• Home
  • »
  • Hướng dẫn
  • »
  • 9 Skulls of Gold W88 – Phương pháp chơi 9 Skulls of Gold W88 cho người chơi mới

9 Skulls of Gold W88 – Phương pháp chơi 9 Skulls of Gold W88 cho người chơi mới

5/5 - (1 bình chọn)

9 Skulls of Gold W88 là tựa game được nhà cái W88 cùng với nhà phát hành Microgaming cùng kết hợp và tạo ra một sân chơi đầy thú vị cho các game thủ. Với chủ đề cổ điển đồ hoạ đẹp mắt người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Ngay bây giờ hãy cùng  W88hey khám phá những điều đặc biệt tại tựa game này.

 

 

9 Skulls of Gold W88

 

 

Sơ lược về game 9 Skulls of Gold W88

 

Buck Staking Entertainment là nhà sản xuất game slots hoàn toàn mới được thành lập bởi các nhà phát triển Nam Phi. Công ty trẻ đầy năng động này đã phát hành ra một bộ sưu tập các trò chơi và tập trung vào sự đổi mới các tựa game.

Phiên bản mới này chính là một phần của cùng một sê-ri với những phiên bản trước đó, 8 Golden Skulls of Holly Roger, với những tính năng phần thưởng mở rộng hơn và RTP tăng lên để tiếp tục thúc đẩy hành động. Ngay bây giờ hãy cùng khám phá bài đánh giá 9 Skulls of Gold W88 của chúng tôi.

 

Sơ lược về game 9 Skulls of Gold W88

 

Chủ đề, đồ họa 9 Skulls of Gold

Dựa trên phạm vi của mình 9 Skulls of Gold có bố cục máy đánh bạc miễn phí 5×3 cổ điển, tập trung vào những kẻ cướp bóc và chiến lợi phẩm. Đồ họa rõ ràng cùng với hình ảnh động bay và nhấp nháy trên màn hình giúp trò chơi thu hút hơn. Tuy nhiên, trò chơi hơi bị lệch sang một bên của màn hình, trong khi đó các điểm đánh dấu Firepot chiếm nhiều không gian, điều này làm giảm chất lượng trải nghiệm trò chơi.

9 Skulls of Gold W88 có tỷ lệ thắng cao, vì vậy bạn cần kiên nhẫn trước khi mình chiến thắng. Nó có RTP là 96,33%, thấp hơn mức trung bình đối với một máy đánh bạc online. Mức cược trong 9 Skulls of Gold dao động từ 0,2 đến 1.000. Giải thưởng người chơi nhận được đa dạng hơn một chút so với phiên bản miễn phí vì các biểu tượng có trong trò chơi cơ bản có thể thanh toán bằng tiền mặt cũng có thể là vòng quay miễn phí. Có các biểu tượng trả tiền cao hơn hoặc thấp hơn trong trò chơi, sẽ được phân chia người chơi trả tiền thấp nhất và lựa chọn với 7 biểu tượng trả tiền cao hơn.  

 

Khám phá biểu tượng, tính năng có trong 9 Skulls of Gold W88

 

Cược trong trò chơi này được cố định ở 20 hàng thanh toán.

Biểu tượng phân tán chỉ có thể xuất hiện trên cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Bạn sẽ có thể quay bánh xe tiền thưởng nếu xuất hiện ba hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter xuất hiện trong một lần quay.

Biểu tượng hoang dã: Tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter với biểu tượng Firepot™, thì có thể sẽ được thay thế bởi biểu tượng Wild xuất hiện trong một vòng quay. 

Tính năng quay: Người chơi có thể kích hoạt ngày tính năng Vòng quay bằng cách tạo các tổ hợp biểu tượng có trên guồng trong trò chơi hoặc bằng cách tìm ra ba hoặc nhiều biểu tượng Firepot có trên một vòng quay.

 

Khám phá biểu tượng, tính năng có trong 9 Skulls of Gold W88

 

Biểu tượng Firepot có thể sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu trong trò chơi cơ bản hoặc phần thưởng quay miễn phí. Giải thưởng là tiền mặt ngay lập tức sẽ được thanh toán nếu vòng trò chơi hiển thị 5 biểu tượng Firepot trở lên. Giải thưởng cũng sẽ được trả cho người chơi nếu như một vòng quay miễn phí hiển thị tối thiểu ba biểu tượng Firepot.

Tính năng bánh xe thưởng sẽ được phân chia thành các phần ứng với một tập hợp những vòng quay miễn phí cũng như giá trị số nhân.

Bạn có thể giành được từ 10 cho đến 30 vòng quay miễn phí thông qua bánh xe tiền thưởng. Có thể thưởng gấp 2 hoặc 3 lần.

Vòng quay miễn phí: Người chơi sẽ bắt đầu nhận tiền thưởng với vòng quay miễn phí giành được bởi tính năng Bánh xe thưởng.

Giá trị số nhân được trao bởi bánh xe tiền thưởng sẽ được dùng để tăng giá trị của bất kỳ khoản tiền thắng nào được hình thành trong quá trình tiền thưởng. Giải độc đắc Instant Firepot không thể nhân lên. Bạn có thể điều chỉnh lại tiền thưởng trong các vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Scatter có thể là biểu tượng Golden Scatter, biểu tượng này có thể được đặt trong giỏ hiển thị ngay trên màn hình.

Giỏ hàng có thể thanh toán tối đa 5 vòng quay miễn phí bổ sung trong phần thưởng vòng quay miễn phí!  

 

Hướng dẫn cách chơi 9 Skulls of Gold cơ bản

 

Cách chơi cơ bản của trò chơi rất đơn giản. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chơi 9 Skulls of Gold W88 chi tiết theo các bước bên dưới:

Đầu tiên cần tạo một tài khoản, sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản, đừng quên áp dụng khuyến mãi 9 Skulls of Gold W88. Sau đó quay lại trang chủ truy cập vào SLot => vào nhà phát hành Microgaming tìm đến tựa game 9 Skulls of Gold hoăc có thể dùng thanh công cụ tìm kiếm.

Sau đó tiếp theo cần nắm được các thông tin cụ thể bên dưới để có trải nghiệm tốt hơn.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng quan trọng nhất:

 

Hướng dẫn cách chơi 9 Skulls of Gold cơ bản

 

Nút menu nằm ở góc trên bên phải màn hình. Nhấp vào nó sẽ tiết lộ các quy tắc 9 Skulls of Gold W88 và thông tin phải trả. 

Nhấn vào biểu tượng có hình đồng xu để mở phiếu đặt cược và sử dụng thanh trượt để đặt cược. 

Khi người chơi đã sẵn sàng để chơi, hãy nhấn nút giữa để quay guồng hoặc sử dụng tính năng tự động phát. Để kích hoạt nó, hãy mở menu sau đó sử dụng thanh trượt để đặt số vòng quay chi tiết trong khoảng từ 10 đến 100.

Sử dụng tính năng Autoplay là một cách tuyệt vời để tham gia chơi 9 Skulls of Gold một cách có trách nhiệm. Trò chơi cũng đi kèm với một bộ đếm thời gian để giúp người chơi có thể theo dõi là mình đã chơi bao lâu.

 

Những câu hỏi thường gặp

 

Các biểu tượng được trả thưởng thấp nhất trong 9 Skulls of Gold là gì?

Trong trò chơi 9 Skulls of Gold W88 thì biểu tượng cướp biển màu vàng và màu xanh lam là 2 biểu tượng trả tiền thấp nhất trong game này. Tại đây sẽ cung cấp một vòng quay miễn phí khi khớp năm biểu tượng, hệ số nhân là 0,5 lần khi bốn biểu tượng khớp nhau và 0,3 lần khi bạn khớp ba biểu tượng bất kỳ. Họ cũng trả số tiền tương tự cho phần thưởng vòng quay miễn phí, ngoài giải thưởng cao nhất, trị giá gấp 1 lần.

 

Những câu hỏi thường gặp

 

Tại game 9 Skulls of Gold W88 có phần thưởng vòng quay miễn phí không? 

Có, vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt khi bạn chạm vào ba biểu tượng phân tán (chỉ có thể xuất hiện trên ba cuộn ở giữa). Các biểu tượng này cũng có thể biến vàng ngẫu nhiên trong suốt thời gian chơi. Khi điều này xảy ra, các mảnh vàng sẽ rơi ngay vào rương kho báu ở phía bên trái của trò chơi, có khả năng sẽ thưởng thêm 5 vòng quay miễn phí. Vòng quay miễn phí cũng có thể sẽ được kích hoạt lại trong các vòng thưởng,

Thế nào là tính năng bánh xe thưởng có tại 9 Skulls of Gold W88?

Tính năng Bánh xe thưởng có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi này sau khi vòng quay miễn phí đã được kích hoạt. Bánh xe màu đỏ cùng với màu đen được chia thành nhiều phần khác nhau biểu thị số vòng quay miễn phí cùng các hệ số nhân khác nhau. Hệ số nhân sẽ được áp dụng cho tất cả những giải thưởng tiền thưởng quay miễn phí không tính đến các khoản thanh toán Firepot.  

 

Kết luận

 

Vậy nếu bạn muốn chơi 9 Skulls of Gold W88 thì đừng bỏ lỡ cơ hội. Cách chơi 9 Skulls of Gold có khó không W88 Slot đã giải đáp mọi thứ một cách nhanh chóng và đơn giản. Chắc hẳn bạn rất muốn tham gia trò chơi này phải không? Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này và sẵn sàng hòa mình vào thế giới slot game ngay hôm nay! Đăng ký tài khoản người chơi và nhận nhiều ưu đãi hơn nhé anh em.