Home » วิธีฝากเงิน W88 | ฝากเงิน W88 ฝากเงินขั้นต่ำ | W88 ฝากเงินยังไง | W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน แบบรวดเร็วทันใจเดิมพันได้ทันที

วิธีฝากเงิน W88 | ฝากเงิน W88 ฝากเงินขั้นต่ำ | W88 ฝากเงินยังไง | W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน แบบรวดเร็วทันใจเดิมพันได้ทันที

124 Views

Rate this

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน แบบรวดเร็วทันใจเดิมพันได้ทันที

วิธีฝากเงิน W88 ที่นี่ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะตอบโจทย์คนไทยที่คนไทยชอบอะไรเร็วๆและสะดวก ฝากเงินเร็วพร้อมเดิมพันได้ทันที และบทความนี้จะมาบอกเคล็ดลับว่าฝากเงินยังไงและมีช่องทางใดบ้าง ซึ่งแน่นอนว่า ฝากเงิน W88 ต้องเป็นช่องทางที่สะดวกสำหรับสมาชิกชาวไทยอย่างแน่นอน ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาทีก็เงินเข้า รวมถึงทั้ง W88 ฝากเงินยังไง และเงินเข้าไม่เกิน 1 นาที หมดปัญหากับการเดินทางไปธนาคารเพื่อฝากเงินหรือฝากที่ตู้ ATM ไปเลย

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน แบบรวดเร็วทันใจเดิมพันได้ทันที

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน แบบรวดเร็วทันใจเดิมพันได้ทันที

คุณจะฝากเงินแบบไหน W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน มีให้เลือกหลายอย่าง

วิธีฝากเงิน W88 ที่นี่สะดวกรวดเร็วแม้กระทั่งไม่ว่าท่านจะฝากเกินบน PC หรือบนมือถือท่านก็ทำได้ทั้งนั้นโดยที่ W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน นั้นสองช่องทางให้ท่านเลือก และแน่นอนว่าการจะ W88 ฝากเงิน ท่านจะต้องมีบัญชีส่วนตัวของตัวเอง ชื่อบัญชีของท่านจะต้องตรงกันกับชื่อจริงนามสกุลที่ท่านสมัครเป็นสมาชิก ซึ่งวิธีการ ฝากเงิน W88 ก็คือจะฝากผ่านเว็บไซต์ W88 โดยตรง และจะมีการเชื่อมต่อใน Application Online Banking ของท่าน หมดยุคกับการเดินทางไปธนาคารเพื่อฝากเงินหรือโอนเงิน

Link 1Link 2Link 3Link 4

ท่านสามารถทำได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง W88 ฝากเงินยังไง จะเป็นแบบ Quickpay บริการฝากเงินนั้นเพียงแค่ท่านรับเลขบัญชีจากทาง W88 และทำการโอนเงินเข้า ไม่ว่าจะทางทางคอมพิวเตอร์และทางมือถือท่านก็สามารถใส่ข้อมูลจำนวนเงินและหลักฐานการโอนเงินได้ W88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น โดยช่องทางการฝากก็คือจะเป็นการฝากจากทางเว็บไซต์หรือผ่านทางมือถือ มาดูในหัวข้อถัดไปว่าแต่ละแบบมีวิธีการฝากอย่างไรบ้าง

คุณจะฝากเงินแบบไหน W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน มีให้เลือกหลายอย่าง

คุณจะฝากเงินแบบไหน W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน มีให้เลือกหลายอย่าง

W88 ฝากเงินยังไง ทำง่ายนิดเดียวถ้าทำตามนี้

1. วิธีการ W88 ฝากเงิน ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ หากใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ทำการทดลงทะเบียนให้เรียบร้อยโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น จากนั้นทาง W88 จะขึ้นระบบให้ท่านฝากเงินโดยอัตโนมัติ ให้ท่านกดที่”ฝากเงิน” และเลือก”ฝากเงินเข้าบัญชี” และกด”รับเลขที่บัญชี” ธนาคารที่รองรับเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทยทั้งหมด ไม่ว่าท่านมีบัญชีธนาคารไหนก็สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งนั้น โดยที่ชื่อบัญชีธนาคารจะต้องตรงกับชื่อนามสกุลที่ท่านลงทะเบียนตามที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้า

จากนั้นให้ท่านกด”คัดลอก” และท่านนำเลขบัญชีไปวางใน Application Online Banking ของท่าน จากนั้นกรอกจำนวนเงินที่ท่านต้องการ W88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้น 30 ถึง 5,000 บาทต่อ 1 ครั้ง ท่านสามารถทำการฝากได้มากกว่า 1 ครั้งต่อวัน แน่นอนว่าหลังจากการฝากเงินหรือโอนเงินจะต้องมีสลิปการโอนเงินหรือเป็นหลักฐาน ให้ท่านทำการบันทึกเอาไว้ในคอมพิวเตอร์จากนั้น ขั้นตอนต่อไปคือการแจ้งโอน

W88 ฝากเงินยังไง ทำง่ายนิดเดียวถ้าทำตามนี้

W88 ฝากเงินยังไง ทำง่ายนิดเดียวถ้าทำตามนี้

นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากเพราะถ้าหากท่านไม่มีหลักฐานในการแจ้งโอนท่านก็ไม่สามารถมีเงินเข้าสู่กระเป๋าเงินหลักของ W88 ได้เพราะทางทีมงานจะต้องทำการตรวจสอบ ให้ท่านเลือกไปที่เมนูฝากเงินเข้าบัญชี และทำการใส่จำนวนเงินบัญชีที่ท่านโอนเมื่อสักครู่ ใส่วันและเวลาในการโอนให้ถูกต้อง โดยอิงจากรูปภาพหรือสลิปหลักฐานการโอนเงินได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ

Link 1Link 2Link 3Link 4

ขั้นตอนต่อไปก็คือท่านจะต้องอัพโหลดรูปภาพหลักฐานสลิป ใบขนาดของรูปจะต้องไม่เกิน 2 MB และให้เลือก”การฝาก” และคลิก”ตกลง” ขั้นตอนในการฝากเงินของทาง PC เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

2. W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ผ่านมือถือ เมื่อท่านเข้าสู่ระบบเสร็จแล้วให้เลือกที่มุมบนขวาของเมนูเลือก”ฝาก” และ”ฝากเงินเข้าบัญชี” กด”รับเลขที่บัญชี” เลือกธนาคารตามขั้นตอนเดิมแบบที่แล้ว แล้วทำการคัดลอกเลขที่บัญชีและทำตามขั้นตอนเดียวกันกับรูปแบบคอมพิวเตอร์ได้เลย รวมไปถึงการแจ้งฝากการแจ้งโอนเงิน แต่เพียงแค่ความแตกต่างคือสลิปการโอนเงิน จะทำการบันทึกเข้าที่มือถือคลังรูปภาพของท่านอย่างอัตโนมัติ ท่านก็สามารถกดอัพโหลดรูปโดยการเลือกรูปจากคลังภาพได้เลย

ฝากเงิน W88 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นเดิมพัน

วิธีฝากเงิน W88 เป็นช่องทางที่ปลอดภัยและรวดเร็วที่สุดอีก ทั้งยังไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆในการฝาก เพิ่มเติมอีกนิดคือท่านฝากเงินครั้งแรกในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้รับโบนัสต้อนรับเพิ่มไปอีก 100 เปอร์เซ็นต์ มีมูลค่าสูงสุดถึง 6,000 บาท หากท่านไม่อยากจะเสียสิทธิ์ตรงนี้ก็ขอแนะนำว่าให้ท่านฝากเงิน 6,000 บาท และท่านยังสามารถทำได้ทุกปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น PC มือถือหรือแท็บเล็ต พร้อมให้ท่านได้พร้อมให้ท่านได้ฝากเงินและเริ่มเดิมพันได้ทุกตลอดเวลา อยู่ที่ไหนท่านก็ทำได้

ลงทะเบียน W88