Home » กฎเสือมังกร | หากคุณอยากเพิ่มรายได้ให้คุณเชื่อ กฎของเกมเสือมังกร รับรองเห็นผล

กฎเสือมังกร | หากคุณอยากเพิ่มรายได้ให้คุณเชื่อ กฎของเกมเสือมังกร รับรองเห็นผล

125 Views

Rate this

กฎเสือมังกร เห็นผลเรื่องการเพิ่มรายได้

รู้หรือไม่ว่า กฎเสือมังกร นั้นสามารถทำให้ท่านเพิ่มรายได้จากการเดิมพันแบบธรรมดาโดยที่ท่านเล่นไปแบบไม่มีจุดหมายได้ ถ้าหากว่าท่านรู้จักในเรื่องของกฎกติกาการเล่นอย่างถูกต้องและมากขึ้น มันจะทำให้ท่านสนุกมากขึ้น เพราะว่าท่านได้รับเงินมากขึ้นเอง

ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลว่าท่านไม่เคยมีประสบการณ์หรือมีประสบการณ์น้อย เพราะว่าไม่ว่าใครที่มีประสบการณ์ตั้งแต่ 0 ก็สามารถเล่นได้และทำตามได้ ในบทความนี้จะมาให้ท่านรับรู้ถึงวิธีการเล่นที่ละเอียดแต่สั้นๆได้ใจความ และ กฎของเกมเสือมังกร ที่รู้แล้วจะส่งผลดีกับตัวคุณ

กฎเสือมังกร เห็นผลเรื่องการเพิ่มรายได้

กฎเสือมังกรเห็นผลเรื่องการเพิ่มรายได้

การรู้กติกาการเล่นก็เป็นส่วนหนึ่งของ กฎของเกมเสือมังกร

ก่อนอื่นเลยวิธีการเล่นนั้นก็ต้องถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในกฎเสือมังกรเช่นกัน ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามดูวิธีการเล่นได้เผื่อว่าท่านอาจจะพลาดขั้นตอนในการเล่นบางอย่างไป โดยวิธีการเล่นเสือมังกรนั้นเมื่อท่านเข้าไปที่เกมเสือมังกรของ W88 แล้วท่านก็จะพบกับโต๊ะ 1 โต๊ะ ซึ่งมุมมองของกล้องก็คือจะเป็นการที่ท่านจะเห็นดีลเลอร์อยู่ตรงหน้า

การเล่นหลักๆนั้นจะใช้ไพ่เพียงแค่ใบเดียวในแต่ละฝ่าย แน่นอนว่าเกมเสือมังกรจะต้องแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย นั่นก็คือฝ่ายเสือและฝ่ายมังกร วิธีการแทงเดิมพันนั้นก็คือ ท่านจะต้องแทงว่าฝ่ายเสือชนะหรือฝ่ายมังกรชนะ

โดยที่การตัดสินชนะนั้นนั่นก็คือถ้าหากว่าดีลเลอร์ทำการแจกไพ่ที่ฝ่ายใดและทำการเปิดไพ่ขึ้นมา ถ้าหากฝ่ายใดมีจำนวนแต้มของไพ่เยอะกว่าฝ่ายนั้นก็ชนะไปเลย โดยที่ A จะมีค่าน้อยที่สุด โดยถ้าหากเรียงค่าไพ่จากน้อยไปมากนั่นก็คือ A 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K

การรู้กติกาการเล่นก็เป็นส่วนหนึ่งของ กฎของเกมเสือมังกร

การรู้กติกาการเล่นก็เป็นส่วนหนึ่งของ กฎของเกมเสือมังกร

ท่านยังสามารถแทงว่าเสือและมังกรได้แต้มเท่ากันได้นั่นก็คือเสมอนั่นเอง โดยท่านจะได้รับอัตราการจ่ายถ้าหากว่าเสมอท่านจะได้รับเงินถึง 8 เท่า ในขณะที่ปกติท่านจะได้เพียง 1 เท่า

มาดู กฎเสือมังกร กันว่ามีอะไรบ้าง

กติกาการเล่นง่ายขนาดนี้ก็มี กฎของเกมเสือมังกร เช่นกัน มันจะดีกว่ามากถ้าหากว่าท่านได้เรียนรู้หรือรู้จักกับเกมเสือมังกรมากขึ้นเพื่อความลื่นไหลในการแล่นและท่านไม่จำเป็นจะต้องมีข้อสงสัยหรือมีคำถามอะไรในหัวเมื่อท่านเล่นอยู่

กฎมีอยู่ว่า ไม่ได้มีเพียงแค่การทายว่าฝั่งเสือหรือมังกรมีแต้มของไพ่ที่น้อยและมาก แต่ท่านยังสามารถแทงได้ว่าเป็นคู่หรือคี่ได้ด้วย ซึ่งการแทงคู่หมายถึงว่าผลที่ออกมาจะเป็นเลขคู่ ยกตัวอย่างเช่น 2 4 6 8 10 ซึ่งถ้าหากว่าท่านชนะและมันออกเป็นให้เลขคู่จริง ท่านจะได้อัตราการจ่ายถึง 11 เท่า

และไม่ได้มีเพียงแค่การขายคู่หรือคี่ แต่ในห้องบางล็อบบี้นั้นท่านสามารถเลือกโดยการแทงว่าเล็กหรือใหญ่ได้ด้วยเช่นกัน คำว่าเล็กหรือใหญ่นั่นหมายถึง ไพ่เล็กก็คือแต้มตั้งแต่ 1-7 และใหญ่หมายถึง 7 ขึ้นไป

มาดู กฎเสือมังกร กันว่ามีอะไรบ้าง

มาดูกฎเสือมังกรกันว่ามีอะไรบ้าง

แน่นอนว่าในแต่ละห้องล็อบบี้นั้นก็จะมีกฎและรายละเอียดต่างๆที่แตกต่างกัน ก่อนที่ท่านจะเริ่มเล่นเกมท่านจำเป็นจะต้องทำความรู้จักและอ่านกฎกติกาให้ละเอียด เพราะว่าในแต่ละห้องมีกฎไม่ตายตัว ดังนั้นอยากจะให้อ่านก่อนถึงแม้ว่าท่านจะรู้รายละเอียดจากบทความที่ท่านอ่านอยู่ก็ตาม

สิ่งสุดท้ายที่อยากจะบอกท่านนั่นก็คือโอกาสในการเพิ่มความชนะหรือเพิ่มรายได้ให้กับท่านนั่นก็คือวิธีการสังเกตสำรับของไพ่ โดยที่ไพ่ทั้งหมดนั้นจะมีทั้งหมด 52 ใบ ท่านก็สามารถคาดเดาหรือจำตัวไพ่ที่ออกไปแล้วได้เช่นกัน เพราะว่าท่านจะสามารถรู้ได้ว่าตัวเลขไหนที่ผ่านไปแล้วหรือถูกใช้ไปแล้ว ท่านก็สามารถเดาเป็นเลขอื่นในสำรับที่เหลือได้

กฎของเกมเสือมังกร คุณรู้คำตอบอยู่แล้วว่าดีแค่ไหน

กฎเสือมังกรเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องรู้ไม่ควรมองข้ามเพราะว่ามันจะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับท่านในระหว่างการเดิมพัน อีกทั้ง ได้รู้กฎกติกาที่ละเอียด ทำให้ท่านรอบคอบในการเล่นและสนุกไปกับมันโดยที่ไม่ต้องมีข้อสงสัยใดใด ซึ่งถือว่าเป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้ท่านชนะได้ง่ายมากขึ้น

โดยสิทธิพิเศษของ W88 นั้นท่านจะต้องเป็นสมาชิกก่อน หากใครที่ยังไม่ได้สมัครก็กดสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบเข้าไปดูรายละเอียดก่อนเริ่มเดิมพันจริงได้

ลงทะเบียน W88