• Home
  • »
  • Hướng dẫn
  • »
  • Nhận định soi kèo trận đấu Inter Miami vs New York City khuôn khổ giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) 2023

Nhận định soi kèo trận đấu Inter Miami vs New York City khuôn khổ giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) 2023

Rate this post

Thông tin soi kèo, phân tích đội hình, phong độ thi đấu, dự đoán kết quả trận đấu Inter Miami vs New York City diễn ra 6h30 sáng ngày 01/10/2023 khuôn khổ giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) 2023 sẽ được W88hey thống kê chi tiết nhất trong bài viết dưới đây:

 

Inter Miami vs New York City

 

 

Đội hình dự kiến trận đấu ​​Inter Miami vs New York City

Đội bóng Inter Miami: Callender; Yedlin, Allen, Kryvtsov, Miller; Cresmaschi, Gomez, Busquets; Taylor, Campana, Farias.

Đội bóng New York City: Freese; Martins, Risa, Gray, O’Toole; Sands, Perea; Jasson, Magno, Rodriguez; Bakar.

 

Phân tích phong độ thi đấu của đội bóng Inter Miami và đội bóng New York City

 

Phân tích phong độ thi đấu của đội bóng Inter Miami và đội bóng New York City

 

Đội bóng Inter Miami vào trận đấu này với tâm trạng hết sức khó chịu khi vừa thua Houston Dynamo ở trận chung kết giải đấuUS Open Cup 2023. Đây là trận đấu mà đội bong sInter Miami không có sự hiện diện của hậu vệ trái Jordi Alba cũng với siêu sao Lionel Messi.

Nếu không có sự kết hợp này, chỉ riêng Sergio Busquets sẽ không đủ để đội bóng Inter Miami trụ vững trước sức ép của Houston Dynamo.  Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Messi, Alba có thể trở lại MLS kịp trận đấu với đội bóng New York City hay không.

Nhưng có lẽ bộ đôi này vẫn sẽ vắng mặt, và nếu điều đó xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi, và đặc biệt là kết quả của CLB trong thời gian tới. Cuộc gặp gỡ ở đội bóng New York city rõ ràng không phù hợp lắm với đội bóng Inter Miami vào lúc này. 

Đầu tiên, như đã đề cập, Inter Miami thiếu sự hỗ trợ. Thứ hai, đội bóng này đang chơi không tốt và không thắng nổi trận nào trong 3 quý vừa qua. Cuối cùng, đội bóng Inter Miami thi đấu không tốt trước đội bóng New York City khi thua 6/7 trận gần đây nhất. 

 

Soi kèo trận đấu giữa Inter Miami vs New York City

 

Soi kèo trận đấu giữa Inter Miami vs New York City

 

Cả hai đội đều ghi bàn: Đội bóng Inter Miami ghi bàn ở 9/10 trận gần nhất trong mọi đấu trường, và điều tương tự cũng xảy ra ở 4/5 trận gần nhất của đội bóng New York City. Trò chơi này có vẻ cũng không ngoại lệ. 

Campana ghi bàn đầu tiên: Hiện tại đang đưa ra tỷ lệ cược 5/1 (cược 1 ăn 5) trong trường hợp cầu thủ tiền đạo Campana của đội bóng Inter Miami ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với New York City. Campana của đội bóng Inter Miami hiện đang có phong độ tuyệt vời khi ghi 4 bàn trong 5 trận gần đây nhất.

Bàn thắng chẵn: 7/9 trận gần đây của Inter Miami, tổng số bàn thắng ghi được chia hết cho 2. Và có đến 5/7 trận đấu gần nhất của đội bóng New York City cũng có kết quả tương tự. 

Dự đoán kết quả trận đấu Inter Miami vs New York City sẽ là: 1-3 chiến thắng sẽ thuộc về đội khách.

 

Kết Luận

 

Trên đây là các thông tin chi tiết nhất về trận đấu Inter Miami vs New York City chúng tôi mong rằng với nhưng thông tin này bạn sẽ đủ tự tin tham gia đặt cược tại thể thao W88 ngay hôm nay