Home » W88 LINE | ติดต่อผ่านทาง LINE W88 ได้แล้ววันนี เอาใจคนไทยโดยเฉพาะ

W88 LINE | ติดต่อผ่านทาง LINE W88 ได้แล้ววันนี เอาใจคนไทยโดยเฉพาะ

163 Views

Rate this

ติดต่อผ่านทาง LINE W88 ได้แล้ววันนี เอาใจคนไทยโดยเฉพาะ

ในที่สุด W88 LINE ก็ได้มาเป็นช่องทางให้ท่านชาวไทยทุกคนได้ติดต่อกันแล้ววันนี้ เพราะได้ยินมาว่าชาวไทยนั้นส่วนมากแล้วใช้ช่องทาง Application LINE กันถึง 95% ดังนั้นทาง W88 ก็ไม่รอช้าที่จะมีบริการให้ท่านติดต่อทีมงานผ่านทาง Application LINE ได้ซึ่งทำให้ท่านได้เข้าถึงทีมงานในการสอบถาม ขอคำแนะนำ และให้การติดชมอย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยปลายนิ้วมือของท่านไม่ว่าจะบนมือถือหรือทาง PC โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเข้าเว็บไซต์หลักเลย เป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดสำหรับคนไทย

ติดต่อผ่านทาง LINE W88 ได้แล้ววันนี เอาใจคนไทยโดยเฉพาะ

ติดต่อผ่านทาง LINE W88 ได้แล้ววันนี เอาใจคนไทยโดยเฉพาะ

จะติดต่อทีมงานผ่าน W88 LINE ได้อย่างไร

มาถึงช่องทางการเข้าW88 LINEกันบ้างว่าการเข้าไลน์นั้นท่านสามารถทำได้ 2 อย่าง ดังนี้

 1. การแอดไลน์ผ่านชื่อ ID ซึ่งชื่อ ID ของ LINE W88 ท่านหาได้คือ ท่านสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หน้าหลักก่อน จากนั้นท่านจะเห็นด้านข้างของหน้าต่างฝั่งขวาเขียนว่า “ติดต่อเรา” ให้ท่านเข้าไปดู ท่านจะเจอช่องทางการติดต่อหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทางไลน์, การโทรศัพท์ และแชทสด ให้ท่านกดเข้าไปที่สัญลักษณ์ LINE ท่านจะเห็นชื่อ ID อยู่ นั่นก็คือ “@w88chat” เมื่อท่านเห็นชื่อ ID นี้ท่านสามารถ เข้า Application LINE ของท่าน หากเป็นบนมือถือให้ท่านกดเพิ่มเพื่อน จากนั้นกดค้นหาเพื่อน และท่านพิมพ์ LINE ID @w88chat ลงไปได้เลยและกดเพิ่มเพื่อน ท่านก็สามารถติดต่อทีมงาน W88 ได้ทันที ทางทีมงานคอยสแตนด์บายพร้อมตอบคำถามและช่วยเหลือคุณทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง

  จะติดต่อทีมงานผ่าน W88 line ได้อย่างไร

  จะติดต่อทีมงานผ่านW88 lineได้อย่างไร

 2. แบบการสแกน QR Code ให้ท่านเข้าไปที่เดิม จากนั้นเมื่อคลิกเข้าไปจะมีการเปลี่ยนหน้าต่างซึ่งจะโชว์ QR Code ให้ท่านบันทึกรูปนี้ เหมาะกับการที่ท่านเปิดเว็บไซต์ผ่าน PC จากนั้นท่านก็หยิบมือถือของท่านขึ้นมาเข้า Application LINE บนมือถือของคุณ จากนั้นกดเพิ่มเพื่อน และเลือกเป็นการเพิ่มเพื่อนแบบ QR Code และท่านก็นำกล้องกล้องจากบนมือถือของท่านไปสแกนคิวอาร์โค้ดได้เลย แล้วท่านก็กดเพิ่มเพื่อนอีกครั้งหนึ่ง หรือถ้าหากท่านอยากสแกน QR Code บนมือถือท่านก็สามารถแคปหน้าจอ เมื่อท่านอยากจะเพิ่มเพื่อนผ่านทาง QR Code ท่านก็อัพโหลดรูปภาพที่ท่านแคปจอเมื่อสักครู่ มันก็จะขึ้นมามีผลลัพธ์เหมือนกันคือต่อต่อ LINE ได้ทันที

เหตุผลที่ทำไมคุณต้องใช้บริการ LINE W88

เหตุผลที่ทำไมคุณจะต้องใช้บริการ LINE W88 ซึ่งมีหลายอย่างมากๆ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 • เป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดและเป็นตัวเลือกแรกของคนไทยในการติดต่อสื่อสาร เพราะว่าคนไทยมักจะใช้ Application LINE ในการพูดคุยกันอยู่แล้ว ซึ่งทาง W88 เห็นความสำคัญในด้านนี้ เปรียบเสมือนว่าท่านได้ติดต่อกับเพื่อนของคุณผ่านทาง Application LINE และไม่จำเป็นจะต้องเข้าเว็บไซต์ W88 แต่อย่างใดให้เสียเวลาผ่านแชทสด

  เหตุผลที่ทำไมคุณต้องใช้บริการ LINE W88

  เหตุผลที่ทำไมคุณต้องใช้บริการ LINE W88

 • ท่านได้ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE  ได้ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นต่างๆ, ข่าวสาร, ตารางแข่งขันกีฬา, กิจกรรมลุ้นรับรางวัล และอีกมากมาย และที่สำคัญท่านก็จะได้รับการแจ้งเตือนอย่างทันทีโดยที่ไม่ต้องเข้าเว็บไซต์
 • Application Line มีเมนูให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็น ร้องเรียน, ทางเข้า W88, สมัครสมาชิก, ฝากเงินผ่าน True wallet, ฝากเงินด่วน และ LINE แชทบอท ซึ่งมีฟังก์ชันมากกว่าการติดต่อผ่านแชทสดเป็นอย่างมาก

Link 1Link 2Link 3Link 4

 • ท่านสามารถใช้งานเหมือนกับที่ท่านใช้ไลน์กับเพื่อนคุยกับเพื่อนได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการส่งรูป/วีดีโอในกรณีที่ท่านมีปัญหา สามารถส่งข้อความเสียงได้ และส่งสติ๊กเกอร์ LINE W88 ได้ เป็นช่องทางที่หลากหลาย สามารถสอบถามทุกอย่างผ่านทางนี้ได้เลยเช่น สมมุติว่าท่านอยากจะโหลด Application ท่านก็ไม่จำเป็นจะต้องไปดูวิธีดาวน์โหลดผ่านทางเว็บไซต์แต่ท่านสามารถถามทีมงานในนี้ได้โดยเป็นการประหยัดเวลาให้ท่านเยอะ
 • ข้อมูลที่ท่านได้คุยหรือประวัติการแชทของท่านสามารถเก็บบันทึกไว้ได้ และเมื่อท่านได้คุยเรื่องต่อจากเครื่องเดิมท่านก็สามารถมาคุยใหม่ได้ในวันต่อๆไป ซึ่งฟังก์ชันนี้ทางการติดต่อผ่านแชทสดไม่มีเพราะเป็นการสิ้นสุดการสนทนาไปทีละเรื่อง นี่เป็นเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่ทำให้ท่านเพิ่มอำนวยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณเองเวลาเดิมพัน

บทสรุปของW88 LINE

เห็นข้อดีของW88 LINEแล้วใช่ไหม ท่านไม่จำเป็นจะต้องติดต่อผ่านทางแชทสดเสมอไปผ่านเว็บไซต์หลักเพียงอย่างเดียว เพราะตอนนี้ท่านสามารถติดต่อทีมงาน W88 ได้ผ่านทาง Application LINE ซึ่งเป็น Application ที่คุณเข้าทุกวันแม้กระทั่งในทุกเช้าเมื่อคุณตื่นนอน มั่นใจได้เลยว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของคนไทยจะต้องจับมือถือและเข้าสู่ Application นี้ก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งทาง W88 ก็เลยอยากให้ท่านได้รู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับท่านเสมอเพื่อที่พร้อมในการคอยช่วยเหลือคุณ